Roi điện tự vệ thỏi son siêu nhỏ Police 8810

Giá: 900.000 đ

Roi điện tự vệ thỏi son siêu nhỏ Police 8810 với tạo hình bên ngoài giống như một thỏi son thực sự cùng kích thước cực kỳ nhỏ gọn, dễ dàng bỏ vào trong túi quần, túi áo, túi xách, bóp ví sẽ là sản phẩm tự vệ phòng thân không thể thiếu, là người bạn đường tin cậy của các bạn nữ thường xuyên đi làm về khuya, về trễ hay phải đi qua các khu vực vắng vẻ,  tối tăm, thiếu người, không an toàn.

Đặc tính kỹ thuật của sản phẩm roi điện tự vệ thỏi son Police 8810

► Thuộc dòng roi điện mini siêu nhỏ

► Làm từ chất liệu nhựa cứng

► Kích thước nhỏ gọn với đường kính 2cm và chiều dài chỉ khoảng 12,5cm

► Có cấu tạo và được trang trí giống như một thỏi son thực sự

► Cường độ dòng điện 0,05A (Ampe - Đơn vị đo cường độ dòng điện)

► Sạc pin với nguồn điện 6,2V trong 3 - 4 tiếng đồng hồ

Roi điện tự vệ thỏi son siêu nhỏ Police 8810
 

Tính năng kỹ thuật của roi điện tự vệ siêu nhỏ Police 8810

► Với cấu tạo nhỏ gọn, đơn giản, roi điện tự vệ siêu nhỏ Police 8810 thực sự là sản phẩm dành riêng cho các bạn nữ. Mang hình dáng của một chiếc son bình thường, sản phẩm rất thích hợp để bỏ trong túi áo, túi quần, túi xách, bóp (ví).

Roi điện tự vệ thỏi son siêu nhỏ Police 8810
 

► Ngoài ra, tính năng đơn giản, dễ sử dụng cũng là một ưu điểm lớn của sản phẩm roi điện thỏi son Police 8810, với chỉ một nút bấm, nguồn điện sẽ kích hoạt và phóng ra dòng điện ngay tức thì, gây bất ngờ cho người tiếp xúc.

Roi điện tự vệ thỏi son siêu nhỏ Police 8810
 

► Có kích thước nhỏ gọn nhưng sản phẩm roi điện tự vệ thỏi son Police 8810 có khả năng phóng ra dòng điện với cường độ 0,05A. Tuy không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng cũng đủ khả năng khiến cho đối tượng bị tê liệt, mất hoàn toàn khả năng hành động trong vòng 3 - 5 phút và gây suy giảm nhận thức ít nhất 1h đồng hồ nếu thời gian tiếp xúc lớn hơn 3s.

Roi điện tự vệ thỏi son siêu nhỏ Police 8810
 

Với những tính năng trên, có thể thấy sản phẩm vô cùng thích hợp và cần thiết đối với các bạn nữ phải đi làm về trễ, về muộn hoặc đi qua những khu vực ít người, nơi có nguy cơ cao. Với roi điệnsiêu nhỏ Police 8810, hệ số an toàn của bạn sẽ tăng cao nhờ khả năng tự vệ tuyệt vời mà sản phẩm mang lại. Ngoài ra, nếu không ưng ý, cửa hàng RoiDienTuVe.Vn còn cung cấp một số sản phẩm roi điện siêu nhỏ gọn, tiện lợi, có tính an toàn cao mà giá thành lại tương đối rẻ để các bạn có thể lựa chọn thoải mái. Mời tham khảo thêm tại mục roi điện tự vệ siêu nhỏ để biết rõ hơn.

Nếu muốn tìm nơi mua roi điện tự vệ thỏi son Police 8810, các bạn có thể liên hệ với shop chúng tôi thông qua số điện thoại Hotline: 0963 149 549 để được hỗ trợ tư vấn thêm thông tin. Với những bạn ở TPHCM, cửa hàng chúng tôi cung cấp 2 phương pháp để giao nhận hàng: giao hàng tận nhà hoặc giao hàng tại một địa điểm do chúng tôi cung cấp. Với những bạn ở xa, chúng tôi nhận giao hàng đến tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc nếu có địa chỉ cụ thể trong thời gian ngắn, an toàn và kín đáo.

Xin lưu ý: Sản phẩm roi điện tự vệ thỏi son siêu nhỏ Police 8810 của chúng tôi chỉ là công cụ dùng cho mục đích phòng thân, tự bảo vệ mình và những người xung quanh. Cửa hàng RoiDienTuVe.Vn không khuyến khích các hành vi sử dụng sản phẩm cho mục đích trái Pháp luật, gây nguy hiểm đến tài sản, sức khoẻ và tính mạng người khác. Xin cảm ơn!

Tham khảo thêm: Roi điện tự vệ mini siêu nhỏ 928 TYPE