Roi điện tự vệ siêu mạnh giá rẻ 1108

Giá: 800.000 đ

Roi điện tự vệ siêu mạnh 1108 với các tính năng, ưu điểm vượt trội như cường độ dòng điện siêu mạnh, có thể gây tác dụng ngay lập tức, giá thành rẻ, chất lượng và độ bền cao sẽ mang đến cho người dùng sự an toàn gần như tuyệt đối. Roi điện siêu mạnh 1108 như một vệ sĩ bảo vệ bạn tránh khỏi hầu hết các mối nguy hiểm tiềm ẩn có thể xảy ra.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm roi điện tự vệ siêu mạnh 1108

Thuộc dòng roi điện theo kiểu đèn pin

► Dòng điện có cường độ siêu mạnh 0,1A (Ampe - Đơn vị đo cường độ dòng điện)

► Được làm từ chất liệu nhựa cứng cao cấp

► Kích thước: chiều dài 27cm và đường kính 2,5cm

► Trang bị đèn LED với thời gian chiếu sáng 30.000 giờ và khoảng cách nhìn rõ lên tới 10m

► Pin sạc 12V với thời gian sạc từ 3 - 4h đồng hồ

► Được sử dụng bởi nhiều lực lượng thi hành pháp luật

Roi điện tự vệ siêu mạnh 1108
 

Tác dụng, tính năng của roi điện tự vệ 1108

► Roi điện tự vệ siêu mạnh 1108 có cấu tạo khá nhỏ gọn, dễ dàng cầm nắm. Với hình dáng và tính năng đi kèm giống như một chiếc đèn pin thông thường, sản phẩm này có thể cầm theo bên mình mà không gây lộ liễu và khó bị phát hiện. Đồng thời, đèn LED đi kèm có khả năng chiếu sáng với khoảng cách lên tới 50m sẽ rất hữu dụng trong trường hợp trời quá tối và không có đèn đường.

► Bên cạnh đó, với khả năng phóng ra dòng điện siêu mạnh có cường độ 0,1A, mặc dù không gây chết người nhưng roi điện siêu mạnh 1108 đủ khả năng làm tê liệt hoàn toàn đối tượng gần như ngay lập tức với thời gian từ 3 - 5 phút đồng thời làm suy giảm khả năng nhận thức nhanh của não bộ trong khoảng thời gian 1h đồng hồ, từ đó vô hiệu hoá mọi mối nguy hại trong thời gian ngắn nhất.

Roi điện tự vệ siêu mạnh 1108
 

► Một điều đặc biệt nữa của sản phẩm roi điện 1108 là có mức giá bán khá rẻ nếu so với các sản phẩm có cùng tính năng và nhiều tính năng gấp đôi so với các sản phẩm có cùng giá thành. Với sự thấu hiểu và thông cảm đến hoàn cảnh của đa số người sử dụng có kinh tế khó khăn, cửa hàng RoiDienTuVe.Vn chúng tôi luôn cố gắng cung cấp những sản phẩm tốt với mức giá rẻ nhất.

Với những tính năng trên, có thể thấy sản phẩm roi điện tự vệ siêu mạnh 1108 thực sự là người bạn đường không thể thiếu đối với những người thường xuyên phải làm việc về khuya, hay đi qua những đoạn đường vắng vẻ, tối tăm và giúp bảo vệ tài sản, nhà cửa ở những khu vực nguy hiểm, ít an toàn. Ngoài ra, shop RoiDienTuVe.Vn chúng tôi còn đang cung cấp một số loại sản phẩm roi điện tự vệ siêu mạnh khác, nhỏ gọn, có khả năng phóng xa, luồng điện rất mạnh, giá bán tương đối rẻ với nhiều tính năng, công dụng và rất tiện lợi khi sử dụng.

Nếu có nhu cầu muốn mua roi điện tự vệ siêu mạnh giá rẻ 1108, các bạn có thể tìm đến cửa hàng RoiDienTuVe.Vn bằng cách liên hệ qua số điện thoại hotline: 0963 149 549 để được tư vấn và hỗ trợ. Nếu ở tại TPHCM, các bạn có thể chọn cách giao hàng tận nhà hoặc đến một địa điểm nào đó do chúng tôi cung cấp để nhận hàng. Với những bạn ở nơi xa, RoiDienTuVe.Vn nhận giao hàng đến bất cứ tỉnh thành nào trên toàn quốc nếu có địa chỉ cụ thể. Dù bằng cách nào thì chúng tôi cũng xin đảm bảo là các bạn sẽ nhận được sản phẩm trong thời gian ngắn nhất và nhanh gọn.

Lưu ý: Sản phẩm roi điện tự vệ siêu mạnh 1108 chỉ là công cụ dùng để bảo vệ sự an toàn cho bản thân và những người xung quanh. Không nên sử dụng sản phẩm này vào những việc xấu như uy hiếp, gây tổn hại đến tài sản, sức khoẻ, tính mạng và nhân phẩm của người khác. Xin cảm ơn!

Tìm hiểu thêm: Roi điện tự vệ 3 khúc cực mạnh TW09