Roi điện tự vệ mini siêu nhỏ 928 TYPE

Giá: 900.000 đ

Roi điện tự vệ mini siêu nhỏ 928 TYPE với kích thước nhỏ gọn, chất lượng đảm bảo, uy tín, độ bền cao cùng giá thành hợp lý hứa hẹn sẽ là công cụ tự vệ phòng thân không thể thiếu đối với mọi người, đặc biệt là các bạn nữ phải đi làm về trễ, thường xuyên qua lại ở những quãng đường vắng vẻ, ít người, thiếu ánh sáng.

Các thông số kỹ thuật của roi điện tự vệ mini 928 Type:

Có kích thước rất nhỏ gọn với kích thước 10cm x 6cm x 3cm

► Cường độ dòng điện đạt 0,05A (Ampe - Đơn vị đo cường độ dòng điện)

► Thời gian sạc nhanh chóng 3 - 4h đồng hồ với nguồn điện 6,4V.

Roi điện tự vệ mini siêu nhỏ 928 TYPE
 

Tính năng, công dụng của roi điện tự vệ siêu nhỏ 928 Type

► Roi điện tự vệ mini 928 Type dễ dàng sử dụng với tính năng đơn giản: Bạn chỉ cần bấm vào nút nguồn nhỏ trên tay cầm là luồng điện sẽ tự động phóng ra làm cho đối phương bị tê liệt tạm thời trong khoảng từ 3 - 5 phút tuỳ theo cơ địa của mỗi người đồng thời suy giảm khả năng nhận thức trong thời gian ít nhất là 1 tiếng đồng hồ, tạo điều kiện cho bạn chạy trốn hoặc tìm người giúp đỡ.

Roi điện tự vệ mini siêu nhỏ 928 TYPE
 

► Roi điện tự vệ siêu nhỏ 928 TYPE với những đặc tính kỹ thuật tập trung vào sự tiện lợi, đơn giản rất thích hợp để mang theo trong túi áo, túi quần, trong túi xách hay bóp ví. Với cường độ điện vừa đủ, sản phẩm này sẽ không gây nguy hiểm đến tính mạng của mà chỉ khiến cho đối phương bị tê liệt và mất khả năng hành động. Đồng thời với diện tích truyền điện nhỏ, cách biệt, sản phẩm hoàn toàn thích hợp với hầu hết mọi lứa tuổi, mọi giới tính. Đặc biệt roi điện mini 928 TYPE cần thiết cho những ai phải đi làm về trễ, thường xuyên đi lại trên các đoạn đường vắng vẻ, ít ánh sáng và rất thích hợp với các bạn nữ.

Với sản phẩm roi điện siêu nhỏ phòng thân của chúng tôi, các bạn sẽ cảm thấy vững tâm hơn khi đi lại, làm việc trong môi trường phức tạp, thiếu an toàn đồng thời có khả năng tự bảo vệ mình cũng như những người xung quanh trước các mối nguy hiểm bất ngờ có thể xảy ra mà chúng ta không thể lường trước được.

Nếu bạn có nhu cầu và đang cần tìm địa điểm mua roi điện tự vệ mini 928 TYPE giá rẻ, đảm bảo chất lượng ở tại TPHCM hoặc các tỉnh thành khác trên toàn quốc, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại Hotline: 0963 149 549 để được hỗ trợ tư vấn thêm thông tin và giao hàng tận nơi, nhanh chóng. Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác có giá rẻ với nhiều tính năng, công dụng rất tiện lợi khi sử dụng của cửa hàng RoiDienTuVe.Vn chúng tôi đang bán trước khi quyết định mua tại mục roi điện tự vệ phòng thân. Xin cảm ơn!

Lưu ý: Chúng tôi khuyến khích người dùng sử dụng roi điện tự vệ mini siêu nhỏ 928 TYPE với mục đích phòng thân và tự vệ. Vui lòng không sử dụng sản phẩm này vào các mục đích xấu, vi phạm quy định của Pháp luật, gây nguy hại đến tài sản, nhân phẩm, sức khoẻ và tính mạng của người khác. Xin cảm ơn các bạn!