Roi điện tự vệ mini giá rẻ JSJ 800

Giá: 700.000 đ

Roi điện tự vệ mini giá rẻ JSJ 800 với những ưu điểm như giá thành thấp, chất lượng tốt, mẫu mã nhỏ gọn, độ bền cao sẽ là một người đồng hành đáng tin cậy, một sản phẩm tự vệ, phòng thân hoàn hảo có thể bảo vệ bạn trong mọi tình huống và mọi lúc mọi nơi, kể cả trong phạm vi hẹp.

Các thông số của roi điện tự vệ mini JSJ 800

► JSJ 800 thuộc dòng roi điện tự vệ mini, có kích thước: 8cm x 4cm

► Cường độ dòng điện: 0,05A (ampe - đơn vị đo cường độ dòng điện)

► Có hiệu quả gần như ngay lập tức

► Được trang bị đèn pin LED có khả năng chiếu tia sáng cường độ cao trong khoảng cách 10m

► Pin sạc 6,2V với thời gian sạc nhanh chóng chỉ trong 3h đồng hồ

► Được sử dụng từ lâu bởi các lực lượng thi hành pháp luật trên thế giới

Roi điện tự vệ mini giá rẻ JSJ 800
 

Đặc điểm tính năng, công dụng của roi điện giá rẻ JSJ 800

► Roi điện tự vệ mini giá rẻ JSJ 800 có vỏ bọc bằng cao su chống trơn trượt để có thể thoải mái cầm, nắm trong những tình huống nguy hiểm. Ngoài ra, với kích thước 8cm x 4cm, sản phẩm này có thể dễ dàng mang theo trong túi áo, túi quần hay trong các loại túi nhỏ,bóp ví rất tiện lợi khi đi ra ngoài.

Roi điện tự vệ mini giá rẻ JSJ 800
 

► Bên cạnh đó, dụng cụ phòng thân roi điện giá rẻ JSJ 800 có thể tạo hiệu quả ngay tức thì. Cường độ dòng điện 0,05A không đủ để gây chết người nhưng sẽ giúp đẩy lùi thậm chí vô hiệu hoá hoàn toàn đối phương trong khoảng thời gian từ 3 - 5 phút tuỳ vào mỗi người nếu tiếp xúc quá 3s.

► Ngoài ra, dễ sử dụng cũng là một ưu điểm tuyệt vời khác của sản phẩm roi điện mini JSJ 800. Với cấu tạo gồm 2 nút bấm: 1 nút để bật tắt đèn LED và 1 nút để bật tắt hệ thống phòng nguồn điện cùng 1 núm vặn tăng giảm cường độ nguồn sáng, bất cứ ai cũng có thể sử dụng thành thạo roi điện tự vệ giá rẻ JSJ 800 chỉ trong vài phút kể từ khi cầm được sản phẩm trong tay.

Roi điện tự vệ mini giá rẻ JSJ 800
 

Với những đặc tính kỹ thuật như vậy, roi điện tự vệ mini JSJ 800 sẽ là một công cụ tự vệ rất tuyệt vời, hữu dụng đối với những người thường phải đi làm về khuya, phải đi qua những đoạn đường vắng, ít người hoặc ở những khu vực có hệ số an toàn thấp, tỉ lệ tội phạm cao.

Nếu có nhu cầu tìm nơi mua một sản phẩm như trên, hãy liên hệ đến shop RoiDienTuVe.Vn của chúng tôi theo số điện thoại Hotline: 0963 149 549 và bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ tận tình. Với những bạn ở tại TPHCM, chúng tôi có thể giao hàng tận nơi hoặc cung cấp địa chỉ để giao và nhận hàng. Còn với những bạn ở xa, nếu có địa chỉ cụ thể chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi nhanh chóng và kín đáo. Nếu chưa ưng ý với sản phẩm này, bạn cũng có thể tham khảo thêm các sản phẩm roi điện khác có giá bán tương đối rẻ với nhiều tính năng, công dụng và rất tiện lợi khi sử dụng mà cửa hàng RoiDienTuVe.Vn chúng tôi đang cung cấp trước khi đưa ra quyết định mua tại mục roi điện tự vệ giá rẻ. Xin cảm ơn!

Lưu ý: Sản phẩm roi điện tự vệ mini giá rẻ JSJ 800 của chúng tôi chỉ để sử dụng trong những trường hợp tự vệ, cụ thể hơn là các trường hợp: chống lại kẻ cướp, đối tượng nguy hiểm; bảo vệ cho mình và người thân; bảo vệ tài sản của gia đình, công ty, văn phòng,... Cửa hàng chúng tôi không khuyến khích người dùng sử dụng sản phẩm cho các mục đích xấu như trộm, cắp hay làm tổn hại đến sức khoẻ và tính mạng của người khác. Xin cảm ơn!

Có thể bạn quan tâm: Roi điện tự vệ thỏi son siêu nhỏ 8810