Roi điện tự vệ mạnh bao nhiêu vôn?

Hiện nay, do tình hình xã hội đang ngày càng trở nên phức tạp và nguy hiểm mà nhiều người đã nhận ra sự cần thiết của việc sở hữu một chiếc roi điện tự vệ trong người để bảo vệ an toàn cho bản thân trước những mối nguy hiểm bất ngờ và không thể lường trước được. Tuy nhiên, dù đã nhận ra sự cần thiết của sản phẩm này nhưng vẫn nhiều người băn khoăn một chiếc roi điện tự vệ mạnh bao nhiêu vôn?
 

Roi điện tự vệ mạnh bao nhiêu vôn?
 

Sản phẩm roi điện tự vệ chính hãng mạnh bao nhiêu vôn?

Kể từ khi bắt đầu mua bán, cung cấp các loại roi điện tự vệ ở tại TPHCM và trên toàn quốc, cửa hàng RoiDienTuVe.VN chúng tôi đã nhận được từ rất nhiều các khách hàng khác nhau cùng một câu hỏi: một chiếc roi điện phòng thân mạnh bao nhiêu vôn (vol). Chúng tôi xin được trả lời: Roi điện mạnh bao nhiêu vôn là tuỳ thuộc vào từng loại roi.

Với các loại roi điện thông thường, dòng điện sẽ mạnh khoảng 50 vôn. Ở cường độ này, chỉ cần tiếp xúc khoảng 3 giây là đối phương sẽ bị bất tỉnh tạm thời trong khoảng 3 - 5 phút tuỳ mỗi người. Bên cạnh đó, dòng điện 50 vol đủ khả năng tác động lên não gây tê liệt cục bộ, làm giảm khả năng tiếp nhận thông tin nhanh chóng trong thời gian khoảng 30 phút. Đủ thời gian để bạn bỏ chạy hoặc tìm người giúp đỡ, từ đó vô hiệu hoá mối nguy hiểm.

Ngoài ra, shop RoiDienTuVe.Vn chúng tôi còn cung cấp một số loại roi điện tự vệ cực mạnh siêu mạnh với dòng điện lên tới 100 vôn. Chỉ cần khoảng 3 giây tiếp xúc, sản phẩm này sẽ khiến cho đối phương ngất xỉu trong khoảng từ 10 - 15 phút tuỳ vào thể trạng mỗi người. Đồng thời, do tác động lên não khá mạnh nên đối phương cũng sẽ mất đi khả năng tiếp nhận thông tin nhanh chóng trong 1 giờ đồng hồ, tạo điều kiện cho người dùng thoải mái bỏ chạy, tìm sự trợ giúp hay thậm chí là gọi và chờ các cơ quan chức năng đến giải quyết.
 

Roi điện tự vệ mạnh bao nhiêu vôn?

Sản phẩm roi điện tự vệ 3 khúc cực mạnh 1109
 

Roi điện tự vệ mạnh bao nhiêu vôn?

Sản phẩm roi điện tự vệ siêu mạnh giá rẻ 1108
 

Qua những nội dung chúng tôi vừa chia sẻ, nếu đã hiểu được roi điện tự vệ mạnh bao nhiêu vol và đang có nhu cầu tìm địa chỉ để mua roi điện tự vệ cực mạnh, các bạn có thể liên hệ với shop RoiDienTuVe.Vn chúng tôi theo số điện thoại Hotline: 096 253 6638 hoặc email: roidientuve@gmail.com để được tư vấn, hỗ trợ thêm thông tin và đặt mua sản phẩm. Ngoài ra, cửa hàng chúng tôi còn hỗ trợ cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi nhanh chóng và tiện lợi đối với các bạn tại TPHCM và ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Nếu còn đang phân vân và băn khoăn về giá bán, bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết của từng loại sản phẩm tại Trang Chủ. Xin cảm ơn!

Tìm hiểu thêm: Roi điện tự vệ có gây chết người không?