Roi điện tự vệ có thể bắn xa bao nhiêu mét?

Hiện nay, do tình hình xã hội ngày càng phức tạp, tội phạm có vũ khí ngày càng nhiều nên một số người đã và đang có ý định, nhu cầu tìm mua một sản phẩm roi điện có khả năng phóng xa nhằm tăng mức độ an toàn của bản thân. Tuy nhiên, hầu hết những người muốn mua sản phẩm này với mục đích tự vệ, phòng thân đều có chung một câu hỏi: Roi điện tự vệ có thể bắn xa bao nhiêu mét?
 

Roi điện tự vệ có thể bắn xa bao nhiêu mét?
 

Sản phẩm roi điện tự vệ có thể bắn xa tối đa bao nhiêu mét?

Trong tình hình xã hội hiện nay, các loại tội phạm có vũ khí đang ngày càng nhiều. Do đó việc sở hữu một sản phẩm công cụ tự vệ như roi điện, đặc biệt là roi điện bắn xa, vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, nhiều người có nhu cầu mua để sử dụng các loại sản phẩm này luôn có chung một thắc mắc: Roi điện tự vệ bắn xa được bao nhiêu mét?

Để trả lời câu hỏi trên của nhiều khách hàng, chúng tôi - Cửa hàng RoiDienTuVe.Vn chuyên cung cấp, mua bán các loại roi điện tự vệ chính hãng giá rẻ ở tại TPHCM và trên toàn quốc - xin được đưa ra câu trả lời: Trong điều kiện thông thường, các loại roi điện tự vệ có thể bắn xa được tối đa là 05m.

Các loại roi điện tự vệ bắn xa được trang bị hệ thống lò xo khá mạnh, có thể đẩy đầu đạn nặng khoảng 0,5 gram đi khoảng cách xa tối đa là 05m. Đầu đạn này thực chất là một tụ điện có dây mắc nội tiếp. Khi tiếp xúc với mục tiêu, nó sẽ phóng ra luồng điện rất mạnh, khiến cho đối phương ngất xỉu trong vòng 5 - 10 phút tuỳ cơ địa mỗi người. Ngoài ra, với khả năng tác động mạnh lên não bộ, đối tượng chịu tác động của đầu đạn sẽ mất khả năng nhận thức nhanh trong thời gian ít nhất là 1 giờ đồng hồ, tạo điều kiện cho người dùng có thời gian thoải mái bỏ trốn hoặc tìm người giúp đỡ.
 

Roi điện tự vệ có thể bắn xa bao nhiêu mét?
 

Bên cạnh đó, các sản phẩm roi điện phóng xa do shop chúng tôi cung cấp đều có đi kèm với 3 đầu đạn có thể tái sử dụng tạo điều kiện cho người mua dùng sản phẩm trong thời gian dài. Ngoài ra, cửa hàng chúng tôi còn cung cấp đầu đạn riêng lẻ do đó nếu người dùng đã sử dụng hết vẫn có thể liên hệ cửa hàng để mua bổ sung và tiếp tục sử dụng, không cần lãng phí mua sản phẩm roi điện khác.

Qua những phân tích trên, có lẽ bạn đọc đã hiểu được roi điện tự vệ có thể bắn xa được bao nhiêu mét rồi phải không? Vậy nếu có ý định, nhu cầu tìm địa chỉ bán roi điện tự vệ bắn xa, các bạn hãy liên hệ với cửa hàng RoiDienTuVe.Vn chúng tôi theo số điện thoại Hotline: 096 253 6638 hoặc email: roidientuve@gmail.com để được hỗ trợ, tư vấn thêm thông tin mọi lúc mọi nơi 24/7. Bên cạnh đó, cửa hàng chúng tôi cũng có hỗ trợ dịch vụ giao hàng tận nơi đối với những bạn ở tại TPHCM và trên toàn quốc. Nếu vẫn còn đang băn khoăn về giá cả và chất lượng sản phẩm, các bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết về từng loại roi điện tại Trang Chủ. Xin cảm ơn!

Có thể bạn quan tâm: Roi điện tự vệ phòng thân mạnh bao nhiêu vol?