Roi điện tự vệ có tác dụng gì?

Hiện nay, do nhu cầu bảo vệ an toàn cho bản thân ngày càng tăng mà các loại sản phẩm roi điện cũng đang trở nên phổ biến. Bên cạnh đó, nhiều đối tượng xấu cũng đang lợi dụng sản phẩm này để thực hiện các hành vi xâm hại đến tính mạng, sức khoẻ, danh dự, nhân phẩm và tài sản của người khác. Do đó, hầu hết mọi người, dù có nhu cầu, ý định mua để sử dụng hay không cũng đều đang băn khoăn không biết roi điện tự vệ có tác dụng gì?
 

Roi điện tự vệ có tác dụng gì?
 

Các loại sản phẩm roi điện tự vệ có tác dụng gì?

Hiện nay, có khá nhiều người vẫn đang băn khoăn không biết là roi điện tự vệ có tác dụng gì và vì sao nó lại trở nên cần thiết trong tình hình xã hội đang trở nên ngày càng bất ổn như hiện nay. Để giải đáp thắc mắc của các bạn, shop RoiDienTuVe.VN - Cửa hàng chuyên cung cấp, mua bán roi điện chính hãng xin được trả lời: Các loại sản phẩm roi điện tự vệ có công dụng phóng ra một luồng điện với khả năng gây tê liệt cơ thể đối tượng mà chúng tiếp xúc.

Theo các nhà khoa học, khi dòng điện chạy qua cơ thể con người nó sẽ gây tác động lên các bộ phân bên trong và đến một mức độ nào đó nó sẽ gây nguy hiểm cho cơ thể. Tuỳ vào giới tính, tuổi tác, kích thước và sức khoẻ mà mỗi người có một mức độ giới hạn khác nhau. Tuy nhiên, đối với đa số người bình thường thì 150 vôn sẽ là mức độ giới hạn có thể chịu đựng được. Nếu vượt qua ngưỡng này thì người bình thường sẽ có nguy cơ tử vong rất cao. Do đó, những sản phẩm roi điện có xuất xứ từ các hãng sản xuất uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp các công cụ hỗ trợ tự vệ cho lực lượng thi hành pháp luật ở các quốc gia trên thế giới sẽ được thử nghiệm nhiều lần, trong nhiều điều kiện, môi trường khác nhau để đảm bảo sao cho không vượt qua mức độ 150 vôn, thậm chí là dưới 100 vôn.
 

Roi điện tự vệ có tác dụng gì?
 

Từ những phân tích trên, một số bạn đang băn khoăn liệu roi điện tự vệ có gây chết người hay không chắc cũng đã có câu trả lời cho mình rồi phải không? Nếu sản phẩm roi điện bạn mua là hàng chính hãng, xuất xứ từ những đơn vị cung cấp uy tín thì có thể thoải mái sử dụng mà không sợ gây chết người. Ngược lại, một số sản phẩm hàng nhái, hàng kém chất lượng hay hàng tự chế sẽ có nguy cơ gây thương tích, thậm chí là tử vong rất cao.

Qua những điều mà chúng tôi vừa chia sẻ, chắc các bạn cũng đã biết tác dụng của roi điện tự vệ ở shop chúng tôi như thế nào rồi phải không? Vậy, nếu có ý định hoặc nhu cầu tìm địa chỉ bán roi điện tự vệ giá rẻ, chính hãng, các bạn có thể liên hệ với cửa hàng RoiDienTuVe.Vn chúng tôi theo số điện thoại Hotline: 096 253 6638 hoặc email: roidientuve@gmail.com để được hỗ trợ, tư vấn thêm thông tin 24/7. Ngoài ra, cửa hàng chúng tôi còn hỗ trợ dịch vụ giao hàng tận nơi đối với các bạn tại TPHCM và ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Nếu còn đang phân vân về giá cả, chất lượng của các loại sản phẩm, bạn có thể tham khảo tại: Xem Ở Đây. Xin cảm ơn!