Roi điện tự vệ có gây chết người không?

Hiện nay, do tình hình an toàn xã hội đang trở nên bất ổn, các loại tội phạm ngày một phổ biến nên đã có nhiều bạn, nhất là những bạn phải đi sớm về khuya, sinh sống và học tập, làm việc ở những nơi nguy hiểm, thiếu an toàn, dự định trang bị cho mình một chiếc roi điện tự vệ để có thể ứng phó với những tình huống xấu có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, hầu hết các bạn muốn mua sản phẩm để sử dụng đều có chung thắc mắc, băn khoăn không biết roi điện tự vệ có gây chết người không?
 

Roi điện tự vệ có gây chết người không?
 

Sản phẩm roi điện tự vệ có gây chết người không?

Để trả lời thắc mắc của nhiều bạn là liệu roi điện có gây chết người hay không? Chúng tôi - Cửa hàng RoiDienTuVe.Vn chuyên cung cấp các loại sản phẩm roi điện chính hãng, giá rẻ ở tại TPHCM và trên toàn quốc - xin trả lời: Có và Không. Tại sao lại như vậy?

Khi nói không, đó là bởi vì các sản phẩm roi điện do shop chúng tôi cung cấp đều là hàng chính hãng, nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín, đã có kinh nghiệm lâu năm trong việc sản xuất, mua bán và cung cấp sản phẩm tự vệ cho lực lượng thi hành pháp luật của các quốc gia trên thế giới. Vì thế, những sản phẩm này đã được thiết kế, thử nghiệm và kiểm tra chất lượng một cách nghiêm ngặt rất nhiều lần. Đảm bảo cho sản phẩm khi đến tay người dùng sẽ có mức độ an toàn cao nhất, hoàn toàn không thể gây chết người dù có bất kỳ trục trặc gì.

Khi nói có, đó là do hiện nay trên thị trường đang xuất hiện rất nhiều các loại roi điện tự chế. Những sản phẩm này chỉ được thiết kế với mục đích duy nhất là có khả năng phóng điện ra ngoài đồng thời chúng cũng chưa được thử nghiệm, kiểm tra trước. Do đó, khả năng gây thương tích cho đối phương là hoàn toàn có thể, thậm chí một số loại roi điện còn có khả năng gây tử vong nếu tiếp xúc lâu.

Từ những điều mà chúng tôi vừa phân tích ở trên, có thể thấy cửa hàng RoiDienTuVe.Vn là một trong những địa chỉ mua bán, cung cấp các loại roi điện tự vệ chính hãng, an toàn với mức giá hợp lý, vừa túi tiền người sử dụng. Đồng thời, chúng tôi còn hỗ trợ bảo hành từ 6 - 12 tháng. Do đó nếu trong quá trình sử dụng sản phẩm có một số trục trặc, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ đổi, trả cho các bạn trong thời gian ngắn nhất.

Bây giờ thì chắc các bạn đã biết roi điện tự vệ có thể gây chết người hay không rồi phải không? Vậy, nếu có nhu cầu tìm địa chỉ bán roi điện tự vệ, bạn có thể liên hệ với cửa hàng RoiDienTuVe.Vn chúng tôi theo số điện thoại Hotline: 096 253 6638 hoặc email: roidientuve@gmail.com để được hỗ trợ tư vấn thêm thông tin. Bên cạnh đó, shop chúng tôi còn nhận hỗ trợ giao hàng nhanh chóng cho các bạn tại TPHCM và ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Nếu muốn tham khảo thêm về các sản phẩm tiêu biểu của cửa hàng RoiDienTuVe.Vn cùng mức giá cụ thể của chúng trước khi đưa ra quyết định, bạn có thể xem thêm tại: www.roidientuve.vn. Xin cảm ơn!

Tìm hiểu thêm: Mua roi điện tự vệ chính hãng giá rẻ ở đâu?