Roi điện tự vệ 3 khúc cực mạnh TW09

Giá: 1.000.000 đ

Roi điện tự vệ 3 khúc cực mạnh TW09 là sản phẩm khá hiện đại với khả năng rút gọn lại và kéo dài ra theo nhu cầu sử dụng, giúp tăng khả năng phòng thủ nếu đối phương có vũ khí trong tay. Bên cạnh đó với giá thành hợp lý, phải chăng cùng chất lượng và độ bền rất cao cũng là những ưu điểm nổi bật đưa sản phẩm này trở thành một trong những dụng cụ tự vệ phòng thân phổ biến và được yêu thích nhất trên thế giới.

Cấu tạo và thông số kỹ thuật của roi điện tự vệ 3 khúc TW09

► Là sản phẩm theo dạng gậy/roi.

► Có cấu tạo gồm 3 phần: Tay cầm, hộp điện và thân roi.

► Thân roi có khả năng thu nhỏ thành 1 đốt dài 10 cm hoặc kéo dài thành 3 đốt với chiều dài tối đa lên tới 30 cm.

► Đường kính 3 cm cùng tổng chiều dài 30cm khi thu gọn và 50cm khi kéo dài hết cỡ.

► Có khả năng phóng ra dòng điện với cường độ lên tới 0,1A (Ampe - đơn vị đo cường độ dòng điện).

► Được làm từ chất liệu nhựa cứng.

► Sạc pin với nguồn điện 12V trong thời gian 3 - 4 tiếng đồng hồ.

► Trang bị đèn LED có khả năng chiếu sáng đến 10 mét.

Roi điện tự vệ 3 khúc cực mạnh TW09
 

Tính năng, tác dụng của roi điện tự vệ 3 khúc cực mạnh TW09

► Roi điện tự vệ 3 khúc TW09 có khả năng rút gọn kích thước xuống còn 30 cm giúp dễ dàng bỏ trong ba lô, túi xách để mang theo bên mình. Khi kéo dài hết cỡ, sản phẩm có kích thước tối đa 50 cm, giúp tăng khả năng phòng thủ nếu phải đối đầu với những đối tượng có trang bị vũ khí đồng thời giúp người sử dụng dễ dàng tiếp cận đối phương hơn.

Roi điện tự vệ 3 khúc cực mạnh TW09
 

► Bên cạnh đó, roi điện tự vệ 3 khúc cực mạnh còn rất dễ sử dụng với chỉ hai nút bấm nằm ở hộp điện gần tay cầm, một nút bật đèn LED và một nút nguồn giúp khởi động hệ thống phòng luồng điện. Hai nút này có tác dụng ngay lập tức, giúp người dùng có thể sử dụng các tính năng của sản phẩm một cách nhanh chóng, tiện lợi.

Roi điện tự vệ 3 khúc cực mạnh TW09
 

► Với dòng điện có cường độ 0,1A, Roi điện tự vệ 3 khúc cực mạnh TW09 hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến tính mạng mà chỉ vừa đủ để khiến đối phương mất khả năng hành động tạm thời trong khoảng từ 3 - 5 phút (tuỳ theo cơ địa của mỗi người mà khoảng thời gian này sẽ có sự khác biệt), tạo điều kiện cho người sử dụng có thời gian chạy thoát hoặc tìm người giúp đỡ.

Từ những ưu điểm trên, có thể thấy sản phẩm roi điện cực mạnh của chúng tôi rất thích hợp với những người thường xuyên đi làm về khuya, phải qua lại ở những đoạn đường vắng vẻ, tăm tối hay cư trú ở những khu vực nhiều nguy hiểm. Ngoài ra, cửa hàng RoiDienTuVe.Vn chúng tôi còn đang cung cấp các loại sản phẩm roi điện tự vệ cực mạnh, nhỏ gọn khác có giá bán tương đối rẻ với nhiều tính năng, công dụng và rất tiện lợi khi sử dụng.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng và đang cần tìm địa chỉ mua roi điện tự vệ 3 khúc TW09 cực mạnh đảm bảo chất lượng, uy tín tại TPHCM hay ở bất kỳ tỉnh thành nào trên toàn quốc, hãy liên hệ với shop RoiDienTuVe.Vn qua số điện thoại Hotline: 0963 149 549 để được tư vấn thêm thông tin và hỗ trợ giao hàng tận nơi nhanh chóng đối với những khách hàng ở xa.

Lưu ý: Sản phẩm Roi điện tự vệ cực mạnh TW09 của chúng tôi chỉ dùng để tự vệ phòng thân chính đáng. Các bạn không nên sử dụng vào những mục đích gây nguy hại đến tài sản, sức khoẻ và tính mạng của người khác. Xin cảm ơn!

Có thể bạn quan tâm: Roi điện tự vệ siêu mạnh 1108