Kiềm chích điện jsj 928 ( sieu manh gia 800)

Giá: 800.000 đ

Giống như các sản phẩm roi điện khác, roi điện tự vệ phóng xa JSJ 928 cũng có giá thành hợp lý, phải chăng, chất lượng cực tốt, độ bền cao và hiệu quả ngay tức thì rất thích hợp cho những ai phải đi sớm về muộn, về quá trễ và thường phải đi qua những khu vực vắng vẻ, ít người, thiếu ánh sáng. Bên cạnh đó, với khả năng phóng điện tới 5m, sản phẩm sẽ giúp ngăn chặn những mối nguy hiểm từ sớm, tăng tính an toàn cho người dùng.

Thông số, cấu tạo kỹ thuật của roi điện tự vệ phóng xa JSJ 928

Được làm từ nhựa cao cấp

► Kích thước: 25cm x 8cm x 2,5cm

► Trọng lượng: 370g

► Có khả năng phóng điện xa 5m nhờ sợi dây và mũi đạn làm từ kim loại

► Dòng điện có cường độ 0,05A (ampe - cường độ dòng điện)

► Sạc pin với nguồn điện 6,2V trong thời gian nhanh chóng

► Được sử dụng từ lâu bởi các lực lượng chức năng trên thế giới

Roi điện tự vệ phóng xa JSJ 928
 

Tính năng, công dụng của roi điện tự vệ JSJ 928

► Roi điện tự vệ phóng xa JSJ 928 là sản phẩm độc đáo bởi khả năng phóng điện xa tới 5m nhờ những sợi dây và đầu đạn kim loại có khả năng dẫn điện tốt. Sản phẩm được bán đi kèm với 3 đầu đạn loại nhỏ có kích thước 3 x 5 cm dùng để phóng điện từ xa và có thể dùng đi dùng lại nhiều lần. Với khách hàng có nhu cầu, chúng tôi còn có thể cung cấp thêm đầu đạn độc lập dùng cho roi điện phóng xa JSJ 928

► Bên cạnh đó, với dòng điện có cường độ 0,05A, roi điện JSJ 928 sẽ không gây nguy hiểm đến tính mạng mà chỉ vừa đủ khả năng khiến đối phương tê liệt, mất hoàn toàn khả năng hành động trong khoảng thời gian từ 3 - 5 phút đồng thời gây suy giảm nhận thức trong khoảng 1 tiếng đồng hồ. Từ đó loại bỏ hoàn toàn mối nguy hại, tạo điều kiện để người dùng bỏ trốn hoặc tìm người giúp đỡ.

Roi điện tự vệ phóng xa JSJ 928
 

► Ngoài ra, với kích thước nhỏ gọn, roi điện tự vệ JSJ 928 sẽ rất dễ dàng để mang theo bên mình và cực kỳ phù hợp với những người thường xuyên đi lại ở các khu vực vắng vẻ, ít người hoặc những nơi thiếu an toàn, hay xảy ra các vụ tấn công. Bên cạnh đó, cửa hàng RoiDienTuVe.Vn chúng tôi còn đang cung cấp các loại sản phẩm roi điện phóng xa, nhỏ gọn, luồng điện rất mạnh khác có giá bán tương đối rẻ với nhiều tính năng, công dụng và rất tiện lợi khi sử dụng. Bạn có thể tham khảo thêm tại mục roi điện tự vệ.

Roi điện tự vệ phóng xa JSJ 928
 

Nếu có nhu cầu mua sản phẩm roi điện tự vệ của shop RoiDienTuVe.Vn, các bạn có thể liên hệ đến số điện thoại Hotline: 0963 149 549 để được hỗ trợ tư vấn. Với những bạn ở TPHCM, chúng tôi có thể đưa hàng tận tay một cách an toàn và kín đáo. Với những bạn ở các tỉnh, thành phố khác trên toàn quốc, nếu cung cấp địa chỉ cụ thể chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi trong thời gian ngắn nhất.

Xin lưu ý: Sản phẩm roi điện tự vệ phóng xa JSJ 928 chúng tôi chỉ bán để dùng cho mục đích tự vệ, phòng thân. Bạn không nên sử dụng cho những mục đích xấu, vi phạm Pháp luật, đặc biệt là các hành vi có thể gây nguy hiểm đến sức khoẻ và tính mạng con người. Xin cảm ơn!