Dùi cui điện giá rẻ TW09

Giá: 900.000 đ

Dùi cui điện giá rẻ TW09 là sản phẩm khá hiện đại, giúp tăng khả năng phòng thủ nếu đối phương có vũ khí trong tay. Bên cạnh đó giá thành hợp lý, phải chăng cùng chất lượng và độ bền rất cao cũng là những ưu điểm nổi bật đưa sản phẩm này trở thành một trong những dụng cụ tự vệ phòng thân phổ biến và được yêu thích nhất trên thế giới.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm dùi cui điện TW09

Là sản phẩm theo dạng gậy/roi.

Kích thước: Dài 40 cm, đường kính 5cm.

Có khả năng phóng dòng điện cường độ 0,1A (ampe - đơn vị đo cường độ dòng điện).

Làm từ chất liệu nhựa cứng.

Sạc pin với nguồn điện 12V trong thời gian khoảng 3 - 4h đồng hồ.
 

Dùi cui điện giá rẻ TW09
 

Tính năng kỹ thuật của dùi cui điện giá rẻ TW09

 Dùi cui điện TW09 có kích thước lên tới 40cm, giúp người dùng dễ dàng phòng thủ hơn trong những trường hợp phải giáp mặt với các đối tượng sử dụng vũ khí. Đồng thời kích thước này khá thích hợp để bỏ vào ba lô, túi xách loại lớn.

Bên cạnh đó, dùi cui điện giá rẻ TW09 còn có khả năng phóng ra luồng điện với cường độ cực mạnh 0,1 ampe, không thể gây chết người nhưng đủ để khiến đối tượng bất tỉnh từ 5 - 10 phút đồng thời mất đi khả năng nhận thức nhanh trong vòng 1 giờ đồng hồ sau đó. Tác dụng này sẽ tạo đủ thời gian để người dùng có thể bỏ trốn hoặc tìm người giúp đỡ.

Từ những ưu điểm trên, có thể thấy sản phẩm dùi cui điện của chúng tôi rất thích hợp cho những người phải đi sớm về muộn, thường xuyên qua lại ở những khu vực vắng vẻ, ít người, thiếu ánh sáng. Do đó, nếu có nhu cầu sử dụng và đang tìm địa chỉ bán dùi cui điện giá rẻ TW09 chính hãng, chất lượng, hãy liên hệ với shop RoiDIenTuVe.Vn qua số điện thoại Hotline: 096 253 6638 hoặc email: roidientuve@gmail.com để được hỗ trợ tư vấn thêm thông tin. Ngoài ra, cửa hàng chúng tôi còn hỗ trợ dịch vụ giao hàng tận nơi ở tại TPHCM và trên toàn quốc. Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số dụng cụ tự vệ giá rẻ, chính hãng khác do chúng tôi cung cấp tại trang chủ: www.roidientuve.vn. Xin cảm ơn!