Cách sạc roi điện tự vệ như thế nào?

Các loại sản phẩm roi điện tự vệ hiện nay đang dần dần trở nên quen thuộc với nhiều người, nhiều hộ gia đình. Tuy nhiên, đây vẫn là một sản phẩm nhạy cảm, ít phổ biến. Do đó, có nhiều người khi mua sản phẩm này để sử dụng vẫn đặt ra câu hỏi: Cách sạc roi điện tự vệ như thế nào?
 

Cách sạc roi điện tự vệ như thế nào?
 

Cách sạc các loại sản phẩm roi điện tự vệ phòng thân như thế nào?

Kể từ khi bắt đầu buôn bán và cung cấp các loại sản phẩm roi điện tự vệ chính hãng, cửa hàng RoiDienTuVe.Vn chúng tôi đã nhận được khá nhiều thắc mắc, câu hỏi của các khách hàng. Và một trong những câu hỏi phổ biến, hay được đặt ra nhất là cách sạc roi điện như thế nào? Thông qua bài viết này, chúng tôi xin được giải đáp câu hỏi trên cho các bạn đang có  ý định, nhu cầu tìm mua sản phẩm trên.

Để biết được cách sạc roi điện, trước tiên bạn nên biết rằng roi điện hiện nay có 2 loại chính là roi điện tự vệ thông thường và roi điện tự vệ siêu nhỏ. Hai loại sản phẩm này do có sự khác nhau về kích thước, kiểu dáng nên cũng sẽ có sự khác nhau về cách sạc.

Với roi điện tự vệ thông thường, như trong bài viết về cấu tạo roi điện tự vệ chúng tôi đã chia sẻ, ở tay cầm của roi thường có một chốt cắm có thể mở ra và gập lại. Chốt cắm này được nối trực tiếp với hộp điện do đó chỉ cần cắm vào ổ điện là sản phẩm sẽ được sạc ngay lập tức. Trên hộp điện còn có một đèn nhỏ màu xanh. Khi đèn sáng lên tức là lúc này roi điện đang được sạc bình thường.
 

Cách sạc roi điện tự vệ như thế nào?

Sản phẩm roi điện thông thường
 

Với roi điện tự vệ siêu nhỏ, do hạn chế về kích thước nên sản phẩm sẽ không được trang bị chốt cắm điện. Thay vào đó, sản phẩm sẽ có một lỗ sạc và được bán kèm với sạc điện chuyển tiếp. Sạc điện chuyển tiếp được tạo thành từ một hộp điện và dây điện có một đầu là chốt sạc vừa với lỗ sạc của roi còn đầu kia là chốt cắm điện thông thường. Người dùng khi cần sạc sẽ cắm một đầu vào roi và đầu còn lại cắm vào ổ điện. Tương tự như roi điện tự vệ thông thường, trên thân của hộp điện cũng có một đèn màu xanh sẽ sáng lên để báo hiệu roi đang được sạc bình thường.
 

Cách sạc roi điện tự vệ như thế nào?

Sản phẩm roi điện thỏi son siêu nhỏ
 

Lưu ý: Các loại roi điện tự vệ chỉ được sạc với nguồn điện 12V. Việc sạc sản phẩm với bất cứ nguồn nào có mức độ lớn hơn con số này sẽ có thể làm cháy sản phẩm. Ở roi điện thông thường, do có kích thước lớn nên hộp điện đã được tích hợp một thiết bị biến áp giúp chuyển đổi từ nguồn điện trị số lớn về 12V. Do đó các bạn có thể sạc roi điện thoải mái với mọi nguồn điện dùng trong khu sinh hoạt dân cư. Tuy nhiên, sự hạn chế về kích thước ở roi điện loại nhỏ khiến cho chúng không được tích hợp sẵn thiết bị này. Do đó để tạo sự tiện lợi, thoải mái cho người dùng, thiết bị biến áp sẽ được trang bị trong hộp điện của sạc điện chuyển tiếp. Vì thế, các bạn không nên dùng bất cứ thiết bị sạc chuyển tiếp nào khác ngoài sản phẩm đi kèm bởi nếu chúng không được tích hợp thiết bị biến áp hay thiết bị biến áp không phù hợp thì khả năng roi bị hư hỏng là rất cao.

Trên đây là một số thông tin hướng dẫn cách sạc roi điện mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn có nhu cầu, ý định sở hữu một sản phẩm để phòng thân. Nếu muốn tìm địa chỉ để mua roi điện tự vệ, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi - Cửa hàng RoiDienTuVe.Vn theo số điện thoại Hotline: 096 253 6638 hoặc email: roidientuve@gmail.com để được hỗ trợ tư vấn thêm thông tin đầy đủ, nhanh chóng. Bên cạnh đó, shop chúng tôi cũng hỗ trợ dịch vụ giao hàng tận nơi nhanh chóng và tiện lợi cho các bạn ở tại TPHCM và trên toàn quốc. Nếu còn đang băn khoăn về giá cả và chất lượng sản phẩm, bạn có thể tham khảo thêm tại trang chủ: www.roidientuve.vn. Xin cảm ơn!

Xem thêm: Hướng dẫn cách sử dụng roi điện tự vệ như thế nào?